- Chủ Nhật, 17 tháng 7, 2016

Các mẫu trang sức vòng tay bán chạy nhất tuần tại Acunzi

Mời các bạn cùng điểm qua các mẫu vòng tay bán chạy nhất tuần này tại hệ thống đồ trang sức ACUNZI nhé.


1. Lắc hồ ly Hàn Quốc
- Bán ra: 248 sản phẩm
- Đổi sản phẩm: cho 3 khách
Gần như khi nhìn lướt trên mẫu sản phẩm, các khách hàng đều dừng mắt đầu tiên trước sản phẩm này. Nó đem đến sự sang trọng, thanh lịch nhưng lại không quá đắt tiền.

2. Vòng thạch anh tóc vàng
- Bán ra: 182 sản phẩm (158 sản phẩm có charm và 24 vòng trơn)
- Đổi sản phẩm: cho 1 khách
So với con số 106 sản phẩm bán ra tuần trước thì đây là một sự gia tăng đáng kể, thậm chí hơi bất ngờ vì đây là mẫu vòng cao cấp, đắt tiền. Sự gia tăng đó nhờ vào khách hàng quen và sự giới thiệu của các chị khá nhiều. Cảm ơn các chị em thật nhiều.
Điều đặc biệt là ngày bán chưa có ai không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Tuần rồi, Acunzi phải tiến hành đổi 1 vòng duy nhất cho khách vì muốn thay đổi size.

3. Vòng thạch anh vàng trong Citrine Ấn Độ
- Bán ra: 163 sản phẩm
- Đổi sản phẩm: cho 3 khách


4. Vòng tay Pump Eye
- Bán ra: 126 sản phẩm
- Đổi sản phẩm: 0
Đây là chiếc vòng bán chạy thứ tư tuần này dù chỉ mới được giới thiệu cách đây ít lâu. Mặt charm kiểu pump eye và thiết kế dây rút tinh tế đặc trưng của các hãng thời trang nổi tiếng Âu Mỹ là điểm nhấn, thu hút của mẫu sản phẩm này.
5. Vòng thạch anh hồng vân mây
- Bán ra: 97 sản phẩm
- Đổi sản phẩm: cho 1 khách
Bị tụt từ vị trí bán chạy thứ 2 tuần trước xuống thứ 5 tuần này là điều đáng tiếc. Việc nhập sản phẩm đá quý này từ Brasil gặp đôi chút khó khăn và đã gây ra sự cố 2 lần hết hàng có lẽ đã gây ra sự sụt giảm đó

---------------------
Nhân đây cũng xin giải đáp một số thắc mắc của khách hàng. Những khách hàng cũ thì mọi người đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ đều biết rồi nên dành để trả lời cho khách hàng mới nha:
1. Địa chỉ shop Acunzi ở đâu?
- Acunzi là hệ thống phân phối bán lẻ trang sức trực tuyến (online) tương tự như Lazada, Tiki, Zalora mà không phải shop cá nhân. Kênh phân phối chính là qua trang thương mại điện tử  http://shop.acunzi.com  và một số kênh mạng xã hội bổ trợ như Facebook, Zalo, Instagram... hướng tới đối tượng khách hàng toàn quốc. Do vậy, Acunzi không bán sản phẩm tại trụ sở văn phòng của mình.
2. Chế độ bảo hành, đổi trả của Acunzi ra sao?
- Acunzi luôn hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 10 ngày sau mua hàng và bảo hành theo thời gian cụ thể theo sản phẩm cụ thể (3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng...)
P.S Do tuần rồi lượng inbox và comment trên page quá lớn nên Acunzi có thể chưa tư vấn, trả lời hết và kịp thời cho các bạn mong các bạn thông cảm. Sắp tời Acunzi sẽ triển khai hệ thống chat bot (trả lời thông minh tự động) để giúp quý khách có thể lựa chọn, mua sắm tiện lợi hơn.
Cảm ơn các bạn, chúc các bạn tối chủ nhật vui vẻ và luôn đồng hành cùng Acunzi nhé 
Các bạn có thể chọn mua trực tuyến các sản phẩm tại Acunzi theo danh mục dưới đây

Acunzi - Đánh thức vẻ đẹp kiêu kỳ

Trang sức Acunzi

Address:


Nam Tu Liem,Hanoi, 100000.

Phone:

0983.209.114

Hours:

Monday - Sunday: 10am - 4pm