- Thứ Ba, 11 tháng 10, 2016

Người tuổi Tý đến năm nào thì gặp vận may?

Bạn là người tuổi Tý , bạn muốn biết những năm nào thì bạn gặp vận may? ACUNZI xin đưa ra những mốc sự kiện dưới đây đẻ các bạn tham khảo : 
Kết quả hình ảnh cho tuổi tý
Ảnh minh họa
 Năm 2007 : Không phải là một năm tốt đối với ng tuổi tý. Bạn cần phải thật khiêm tốn. Đây là năm bạn rất cần sự bảo vệ. Hay đặt một tê giác xanh ở khu vực phía Bắc để kiểm soát ngôi sao chủ về trộm cắp.


 Năm 2008 : Về kinh doanh đây là một năm rất tốt đối . Hãy treo tám đồng xu hoặc sáu đồng xu ở hướng Bắc để thu hút vận may từ trên trời về bạn. Đây là năm đầu tư trong kinh doanh.
. Năm 2009 : Bất hạnh nằm trong khu vực của bạn. Hãy đặt chùa ngũ hành ở phía Bắc để kiểm soát sao Ngũ Hoàng.
. Năm 2010 : Một năm trung bình đối với bạn. Nhưng bên cạnh đó vận may về tình cảm đang ở bên bạn. Bạn hãy đặt hoa đào và con gà trống ở khu vực phía Tây. Người độc thân tuổi Tí sẽ tìm thấy tình yêu đích thực.
. Năm 2011 : Tuổi Tý sẽ gặp một số vấn đề về tranh cãi liên quan đến luật pháp trong năm. Tránh quá nhiều tiếng ồn ở khu vực phía Bắc. Giữ cho khu vực này càng yên tĩnh càng tốt. Đặt quyền trượng Ksiddigarbha ở đây để may mắn hơn
. Năm 2012 : Tuổi Tí tiếp tục chịu một số vận rủi. Trưng bày hồ lô bên hông giường ngủ để đảm bảo không có bệnh tật do sự hiện hữu của sao chủ về bệnh tật với bạn. Chú ý tập thể dục và ăn thức ăn bổ dưỡng. 
. Năm 2013: Người tuổi Tý tận hưởng một giai đoạn tốt mà không gặp vấn đề gì lớn. Hãy đặt cấu trúc nước ở phía Bắc để mang đến vận may về nghề nghiệp và thành công bạn nhé.
. Năm 2014 : Người tuổi Tý được hưởng vận may về danh vọng. Vận may về danh vọng thậm chí sẽ tốt hơn nếu bạn trưng bày phượng hoàng ở khu vực phía Nam của ngôi nhà của bạn.
. Năm 2015 : Tuổi Tý tiếp tục hưởng vận may. Thác nước 6 tầng hoặc bể cá  ở phía Bắc để đảm bảo bạn sẽ được may mắn về tài lộc. Tăng cường vận may về tài lộc ở hướng Tây Nam với cây đồng tiền
. Năm 2016 : Tuổi Tý đối diện với sự thất thoát về tài chính và trộm cắp. Phải đặt một cặp phục khuyển ở cửa chính. Mang theo bên mình một con tê giác xanh.
. Năm 2017: Vận may của tuổi Tý được phục hồi. Bạn lấy lại thế quân bình để phát triển. Trưng bày cóc ba chân ngậm đồng xu hoặc một tô vàng thỏi và đồng xu để tăng cường vận may về tài lộc.
. Năm 2018 : Đây là năm xấu. Tuổi Tý gặp vận rủi và có thể mất tiền, mất các mối quan hệ hoặc mất địa vị trong nghề nghiệp. Phải treo chuông gió gồm 6 thanh kim loại để bảo vệ chống lại Ngũ Hoàng.

Các bạn có thể chọn mua trực tuyến các sản phẩm tại Acunzi theo danh mục dưới đây

Acunzi - Đánh thức vẻ đẹp kiêu kỳ

Trang sức Acunzi

Address:


Nam Tu Liem,Hanoi, 100000.

Phone:

0983.209.114

Hours:

Monday - Sunday: 10am - 4pm